ข่าววิชาการ-วิจัย-สัมมนา

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์และนักวิจัยที่ได้รับทุนวิจัยจากแหล่งทุนภายนอก  ปีงบประมาณ 2567 ประจำเดือน เมษายน

อัพเดท : 17/04/2567

แหล่งทุนภายนอกโดยเป็นแหล่งทุนจากภาครัฐที่ได้รับการทำสัญญาจำนวน 4 แหล่งทุน รายชื่อแหล่งทุนมี ดังนี้

1. สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.)
รองศาสตราจารย์ ดร.กรวิทย์ อยู่สกุล
(รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการวิจัยและนวัตกรรมสู่ความเป็นเลิศ)

2. สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.)
ศาสตราจารย์ ดร. มนัส ชัยจันทร์ (อาจารย์ที่ปรึกษา)
(อาจารย์ประจำสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร)
และ นางสาวพรทิพย์ ทองคำ
(นักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์)

3. สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
รองศาสตราจารย์ ดร. พิชญาภัค วินทะชัย
(อาจารย์ประจำสำนักวิชาวิทยาศาสตร์)

4. สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.)
อาจารย์ ดร.ยุทธนา เจริญรื่น
(อาจารย์ประจำสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์)

5. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไตรรงค์ สวัสดิกุล
(อาจารย์ประจำสำนักวิชาการบัญชีและการเงิน)

6. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ศิริพร สว่างอารีย์รักษ์

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=pfbid02B8fyTnkFmaoEbE1qcX8xHxd